Domain, Email, VPS, Hosting: 0988869018 Server, HardWare, Leased Line Internet: 0911118821 VN LanguageKênh Youtube FPT

MENU«
 

Giải Pháp Private Cloud VMware

Các ưu điểm nổi bật của VMware private cloud:

+ Đây là một cách tiếp cận hiệu quả và bảo mật bằng cách sử dụng hạ tầng dùng chung cho các yêu cầu thường xuyên

+ Một cách tiếp cận đạt chuẩn, linh động và có khả năng mở rộng để triển khai, cung cấp hạ tầng CNTT mà không phải cấu hình thủ công trên nhiều đám mây.
+ Truy cập nhanh chóng và linh hoạt để chia sẻ hạ tầng CNTT. Có thể tận dụng khả năng cấp phát tài nguyên theo nhu cầu và tự động hóa
Như các chuyên gia đầu ngành trong linh vực công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây đã chứng minh, VMware cung cấp công nghệ chuyển đổi chưa từng có, cho phép các tổ chức CNTT nâng cao hiệu quả nhờ tính linh động, khả năng kiểm soát và tùy chọn thông qua Private cloud computing. VMware giúp doanh nghiệp đạt được các lợi ích của Cloud computing bằng cách sử dụng hạ tầng hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát và tùy chọn. Một môi trường Datacenter dựa trên Cloud có thể giúp CNTT chuyển từ một trung tâm tốn kém nhiều chi phí sang một mô hình chỉ tốn chi phí trên nhu cầu sử dụng thực tế, giúp tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giải Pháp Email Exchange

Các ưu điểm của giải pháp Email Exchange:

Là sản phẩm mail server của Microsoft. Được xây dựng trên nền tảng các phần mềm cộng tác của Microsoft nên sản phẩm này rất nhiều tính năng.Tuy nhiên chi phí xây dựng cực kỳ đắt, bạn phải có một email server có cấu hình mạnh, một địa chỉ IP public (hoặc thuê chỗ đặt server tại các trung tâm dữ liệu), và sau đó phải trả tiền license cho Microsoft. Chi phí cho một hệ thống Mail Exchange này không dưới 10,000 USD và còn tăng nhanh tùy thuộc vào số lượng email account mà bạn muốn tạo cho các nhân viên. Bù lại bạn được bảo mật rất tốt và được đánh giá cao vì dùng phần mềm bản quyền chính hãng.

Giải Pháp Mdaemon

Các ưu điểm của Giải Pháp Mdaemon:

Là một sản phẩm email server tương đối nổi tiếng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Exchange. Tuy nhiên giá mềm hơn một chút, để triển khai bạn cũng cần phải có một server riêng, IP riêng và chi phí triển khai.

Giải Pháp Load Balancing

Mô hình này thích hợp cho trường hợp :

. Dữ liệu trong database lớn và yêu cầu bảo mật cao
. Web Server thực thi Read và Write liên tục đến Database.
- Với mô hình trên :
. Web server và Database chạy độc lập trên mỗi Server vật lý.
. Có thể triển khai cấu hình phần cứng thích hợp cho Web Server và Database Server .
. Đảm bảo Secure. Trường hợp Hacker tấn công nắm quyền kiểm soát trên Web Server =>Vẫn còn phải thao tác kết nối đến Database Server
- Việc Replicate giữa 2 Database Server sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng hoạt động của Web Server (Do chạy độc lập) .
- Tăng khả năng chịu tải của Web Server (Do không phải share resource với database)
- Việc truy xuất dữ liệu chỉ trong mạng LAN và không ảnh hưởng đến 2 Load Balancer .

Giải pháp wifi marketing hiệu quả cho nhà hàng, quán cà phê

SmartWifi cung cấp một giải pháp wifi marketing hiệu quả hơn.

+ Marketing là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần thực hiện. Bạn có để ý rằng dịch vụ nào miễn phí đều đi kèm quảng cáo, dịch vụ wifi cũng không nằm ngoài quy luật đó. SmartWifi sẽ giúp bạn chuyển đổi một mạng wifi miễn phí trở thành một kênh quảng cáo hiệu quả. Chỉ cần trang bị một thiết bị wifi marketing, hệ thống wifi tại nhà hàng đã có những chức năng sau:

+ Hiển thị logo, thông tin về nhà hàng mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ wifi.
+ Kiểm soát tốc độ, đảm bảo băng thông được chia đều cho mỗi người.
+ Hạn chế thời gian phiên truy cập: Sau một khoảng thời gian truy cập (vd: sau 1 giờ), người dùng sẽ lại nhìn thấy logo & thông tin của nhà hàng.
+ Tăng lượng giao tiếp với khách hàng qua Facebook
+ Tăng Like cho fan page.
+ Tăng lượng checkin tại nhà hàng

Giải Pháp Storage Area Network (SAN)

Xây dựng hệ thống lưu trữ tập trung

Nhằm khắc phục nhược điểm hiện có trong cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của TTHL, đòi hỏi phải xây dựng một hệ thống lưu trữ tập trung Storage Area Network (SAN) hiện đại với khả năng mở rộng, độ tin cậy, hiệu suất hoạt động cao cùng với chi phí đầu tư ban đầu thấp vẫn đạt hiệu quả cao. Trong hệ thống lưu trữ tập trung SAN sẽ được xây dựng, tất cả những máy chủ hiện có cũng như những máy chủ dự kiến tăng cường có nhu cầu về chia sẻ dữ liệu tài nguyên thông tin cung như các dữ liệu ứng dụng đang hoạt động sẽ được kết nối vào hệ thống mạng SAN. Việc kết nối này thực hiện qua một hệ thống mạng SAN sử dụng hai thiết bị chuyển mạch quang chuyên dụng cho mạng SAN như: HP StorageWork 4/16 SAN Switch. Tất cả máy chủ và thiết bị lưu trữ tập trung sẽ kết nối thông qua các đường FC vì thế nó hoàn toàn riêng biệt đối với hệ thống mạng LAN

Firewall – Tường Lửa là gì

Tìm hiểu về Firewall – Tường Lửa là gì.

Thuật ngữ Firewall – Tường Lửa có nguồn gốc từ một kỹ thuật thiết kế trong xây dựng để ngăn chặn, hạn chế. Trong mạng máy tính, Firewall đóng vai trò như một kỹ thuật được tích hợp vào hệ thống mạng nhằm chống lại các truy cập trái phép nhằm bảo vệ các nguồn thông tin nội bộ cũng như hạn chế các cuộc tấn công và sự xâm nhập vào hệ thông của một số đối tượng hay thông tin khác không mong muốn.

Hướng dẫn cài đặt VPS

Hướng dẫn căn bản về cài đặt VPS


Đầu tiên bạn cần hiểu được VPS khác biệt rất nhiều so với shared hosting. Với VPS bạn sẽ phải cài đặt toàn bộ mọi thứ từ webserver đến PHP, MySQL để website có thể hoạt động được. Do đó, bạn sẽ cần một số kiến thức kỹ thuật nhất định để sử dụng.

Trong trường hợp bạn không có điều kiện về thời gian, kiến thức kĩ thuật mà muốn sử dụng VPS, hãy tham khảo Dịch vụ thuê máy chủ VPS của idconline.vn chúng tôi sẽ cài đặt cho các bạn.

Cấu hình domain ảo trên localhost

Hướng dẫn Cấu hình domain ảo trên localhost

Giả sử bạn phát triển 1 dự án và tạo trên localhost, cách thông thường là mỗi dự án bạn tạo một thư mục riêng trong thư mục www hoặc bên trong 1 thư mục nào đó. VD mình có 1 dự án mới tên là web thuoc, đặt trong thư mục "www\projects\webthuoc\", thì để truy cập tới ứng dụng này trên localhost, bạn cần phải gõ đường dẫn trên trình duyệt là : http://localhost/projects/webthuoc/ ← đường dẫn ở localhost đến ứng dụng web thuoc mà bạn đang phát triển. - See more at: http://expressmagazine.net/posts/view/2208/huong-dan-cau-hinh-domain-ao-o-localhost#sthash.g7ojEnVo.dpuf

 

Nhận biết máy chủ VPS hoạt động trên nền tảng công nghệ nào

Cách nhận biết may chu VPS hoạt động trên nền tảng công nghệ nào.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thue may chu fpt sẽ giúp bạntìm hiểu những kiến thức liên quan tới máy chủ ảo - VPS là một trong những công việc trước tiên bạn cần làm. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin cùng với sự tối ưu về công cụ tìm kiếm khiến, việc tiếp nhận những kiến thức liên quan tới máy chủ VPS trở thành điều đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, những dười dung và những người quan tâm lại không biết đâu mới là nguồn đáng tin cậy hay có thể xác định độ chính xác về thông tin dịch vụ.

Hướng dẫn tạo Proxy Server với VPS tăng tốc Internet

Tạo Proxy Server với VPS 

Nguyên lý sử dụng là chúng ta sẽ để VPS làm một trung tâm vận chuyển dữ liệu trung gian, sau đó chúng ta sẽ nhận dữ liệu từ VPS về thay vì duyệt web trực tiếp ra nước ngoài, như vậy tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều, và tùy tốc độ VPS của bạn đặt ở đâu, nếu là ở Việt nam thì duyệt web như chưa từng đứt cáp nhé

 

Kiểm tra băng thông

Hướng dẫn kiểm tra băng thông

Dung lượng của web hosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. 

Bạn thuê một web hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của web hosting cũng giống như diện tích văn phòng đang thuê của bạn.

Băng thông của web hosting là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng.

Kiểm tra băng thông - 3.0 out of 5 based on 2 votes

Cài Đặt 1 SMTP Server Với Microsoft IIS

Bài viết này hướng dẫn bạn Cài Đặt 1 SMTP Server Với Microsoft IIS

Hiện nay, việc sử dụng e-mail để trao đổi thông tin cá nhân hay phục vụ công việc kinh doanh là một việc làm hết sức cần thiết. Có thể bạn có một hộp thư điện tử được đăng ký từ một nhà cung cấp dịch vụ hay một hộp thư miễn phí trên nền Web, nhưng đã bao giờ bạn gửi thư đi mà không cần phải nhờ đến một phần mềm gửi nhận mail nào hay chưa? Chúng tôi muốn nói đến dịch vụ SMTP (Simple Mail Transfer Protocol) có sẵn trong Windows 2000 và có cả trong Windows XP và Windows Server 2003.

Câu lệnh Linux

Giới thiệu một số câu lệnh Linux cơ bản

Dưới đây là một số lệnh Linux commands cơ bản giúp cho việc quản trị của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Lưu ý: Hệ điều hành Linux phân biệt chữ cái hoa và chữ cái thường nên thư mục có tên là NewDir hoàn toàn khác với thư mục newdir . Vì vậy khi đặt tên hay di chuyển, các bạn hãy chú ý các chữ cái hoa và chữ cái thường trong tên thư mục để khỏi nhầm lẫn (nếu đặt tên thư mục, bạn nên dùng các chữ cái thường).

Hướng dẫn quản trị mạng Linux

Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách quản trị mạng Linux. Phần 1

Cấu hình mạng căn bản, IP, DNS, Default gateway, Subnet mask.

Triển khai và quản trị hệ điều hành Linux giúp người học giải thích được các phiên bản & kiến trúc của HĐH Linux; trình bày được quá trình khởi động HĐH Linux; khôi phục được mật khẩu của tài khoản quản trị; trình bày được cấu trúc hệ thống tập tin, các loại tập tin, tập tin liên kết và cấu trúc cây thư mục trên Linux; giải thích được các chuẩn chuyển hướng trong Linux;...

Hướng dẫn quản trị mạng Linux - 2.0 out of 5 based on 1 vote

Cài đặt APC cache

Giới thiệu và cài đặt APC Cache

APC (Alternate PHP Cache) là một bộ nhớ cache nguồn mở miễn phí, mã PHP. Mục tiêu chính của module này là để cung cấp khuôn khổ mạnh mẽ cho bộ nhớ đệm và tối ưu hóa mã PHP.

Thực chất APC là phần ứng dụng mở rộng của PHP

- APC viết tắt của Alternative PHP Cache ( http://www.php.net/apc).

Cài đặt APC cache - 4.0 out of 5 based on 1 vote
CÔNG TY TNHH MTV VIỄN THÔNG QUỐC TẾ FPT
Hà Nội
Tầng 12A, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
TP.Hồ Chí Minh
Tầng 1, Lô L 29B-33B Tân Thuận, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP HCM    
Duc Nguyen Telecom
Google Analytics Alternative